0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

6 yếu tố làm tăng giá trị Adwards

6 yếu tố làm tăng giá trị của quảng cáo Adwards

1. Xác định đối tượng quảng cáo

Trước hết bạn phải xác định được mục tiêu sản phẩm mình nhắm đến là dành cho những đối tượng khách hàng nào, ở đâu, độ tuổi…việc này rất quan trọng vì như vậy bạn sẽ có được những khách hàng chất lượng họ tìm kiếm sản phẩm họ muốn mua và họ thấy được mẫu quảng cáo của bạn phù hợp với cái họ đang cần.

              quảng cáo online

2. Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn

Sau khi xác định được đối tượng, việc tiếp theo đó chính là bạn phải làm sao cho mẫu quảng cáo của mình hấp dẫn hơn, bạn có thể áp dụng ngay :

+ Nhắc đến quyền lợi trực tiếp của người sử dụng, để tạo sự khác biệt. Khi tìm kiếm trên Google, nếu bắt gặp trong quảng cáo những từ đánh trúng vào nhu cầu, lợi ích của người dùng, họ sẽ có xu hướng click vào mẫu quảng cáo đó nhiều hơn.

+ Chèn vào quảng cáo những từ hấp dẫn. Khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, tặng ngay, tiết kiệm 50 % để kích thích người dùng hơn. Những từ như vậy rất dễ thu hút khách và khiến họ quan tâm đến quảng cáo của bạn. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý tránh các từ mang tính tuyệt đối quá như tốt nhất, ưu việt nhất, rẻ nhất… có thể gây ra sự nhàm chán cho khách hàng.

3. Sử dụng URL đích liên quan

Chúng tôi đã khẳng định điều này ở những bài viết trước rất rõ ràng, trang đích của bạn nên là trang liên quan mật thiết nhất đến sản phẩm, dịch vụ của bạn được hiển thị trong quảng cáo.

Vd: Bạn để mẫu quảng cáo Đồng hồ nữ – hãy để trang đích đến link chuyên bán đồng hồ nữ trên website của bạn nếu là trang bán hàng thời trang tổng hợp.

Có hai lý do, thứ nhất là trang đích quyết định yếu tố để đánh giá mức độ liên quan với từ khóa quảng cáo, thứ hai là trang này sẽ là nơi tạo ấn tượng đầu tiên với người đọc, là nơi họ cần tìm kiếm các thông tin họ quan tâm và họ lưu nhớ điều đó khi cần tới sản phẩm của bạn. Bạn cần đầu tư cho trang đích cả về mặt nội dung lẫn thiết kế bắt mắt để thu hút khách hàng nhiều hơn.

4. Tối ưu những cài đặt cho chiến dịch

Google có rất nhiều tiện ích thông minh khi bạn quảng cáo Adwords, những cài đặt tiện ích cho chiến dịch của bạn sẽ quyết định đến phạm vi, thời gian và cả ngân sách cho mẫu quảng cáo. Các cài đặt về ngôn ngữ, quốc gia sẽ giới hạn nhóm khách hàng mục tiêu bạn muốn hướng tới.

Mẹo cho những doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google AdWords thì tốt nhất bạn chỉ nên chọn “Google Search” (tìm kiếm trên Google” trong chức năng hệ thống). Khi bạn chọn “Search Network” (hệ thống tìm kiếm) và “Content Network” (hệ thống nội dung), bạn sẽ yêu cầu các quảng cáo của bạn hiển thị trên các hệ thống phụ khác. Kết quả của điều này là quảng cáo có thể nhận thêm nhiều lần nhấp chuột nhưng không có nghĩa là bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Các tiện ích mở rộng giúp bạn đưa thêm các thông tin về doanh nghiệp vào quảng cáo như địa điểm, số điện thoại, mở rộng quảng cáo với các liên kết khác trong web của bạn, thậm chí là kết hợp quảng cáo với Google+..bạn có thể tham khảo ngay bài viết trên để sử dụng tiện ích mở rộng chú dẫn Adwords phù hợp.

5. Theo dõi thường xuyên quảng cáo

Với quảng cáo online ( Google Adwords ), hệ thống cho phép bạn theo dõi nhiều quảng cáo phức tạp cùng một lúc. Vì thế, bạn có khả năng so sánh và đánh giá mức độ hiệu quả của các mẫu quảng cáo. Từ đó, bạn có thẻ cân nhắc lựa chọn những quảng cáo nào thực sự hiệu quả và loại bỏ những quảng cáo có lượng người truy cập và tỷ lệ chuyển đổi thấp nhất để bớt chi phí. Hay nói cách khác, bạn nên tập trung ngân sách vào các quảng tốt nhất, chất lượng mới đem đến khách hàng cho bạn.

6. Chèn từ khoá mục tiêu vào quảng cáo

Theo kinh nghiệm, đa số khách hàng lướt qua kết quả tìm kiếm, họ sẽ tìm các từ khóa nào họ đã từng vào. Vì thế hãy bôi đen các từ khoá đã được tìm kiếm sẽ giúp quảng cáo của bạn thu hút được sự chú ý của người truy cập nhiều hơn. Đồng thời, Google sẽ là người đầu tiên cho bạn biết các quảng cáo với các từ khoá đã được tìm kiếm thông thường có hiệu quả cao hơn các quảng cáo không chứa các từ khoá đã được tìm kiếm. Bạn nên đặt từ khoá trong ngoặc “* +“.


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....