0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Bí quyết tăng doanh số nhanh chóng từ quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhằm quảng cáo thương hiệu và nâng cáo doanh số bán hàng của mình. Cùng SAFZA tìm hiểu những bí quyết giúp tăng doanh số bán hàng thông qua bài viết.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Adwords là tên viết tắt của “Advertisement Keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách mua hàng những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác của Google cung cấp. Quảng cáo của Google Adwords thường xuất hiện ở đâu và cuối của mỗi trang kết quả tìm kiếm.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords trong hoạt động kinh doanh.

1. Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Quảng cáo Google Adwords giúp bạn tiếp cận với những khách hàng thực sực quan tâm và có nhu cầu mau sản phẩm, dịch vụ của bạn. Thay vì bạn bỏ ra một chi phí rất lớn để tất cả mọi người có thể nhìn thấy mẫu quảng cáo của bạn, thì quảng cáo Google giúp bạn tối ưu hóa cả về nguồn lực, chi phí và hiệu quả quảng cáo.

2. Cân bằng cán cân ngân sách.

Với quảng cáo Google Adwords, bạn có thể tùy chỉnh ngân sách của bạn cho từng ngày một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn chỉ trả phí cho khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn. Điều này giúp bạn kiểm soát được chi phí hạn chrrd được nhiều rủi ro về tài chính.

3. Hiệu quả cao.

Thói quen của người sử dụng Internet của Việt Nam, đó là trước khi ra quyết định mua hàng đều sử dụng Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị tạo động cơ quyết định mua hàng.

Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo Google bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tỉ lệ bán sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều.

Bi kíp tăng doanh số bán hàng với Google Adwords.

1. Sử dụng công cụ xem trước mẫu quảng cáo.

Trong một vài trường hợp, Google có thể hạn chế hai tiêu đề quảng cáo (max 60 ký tự) của bạn xuống chỉ còn 33 ký tự, với lý do: “Phục vụ quảng cáo văn bản cho các theist bị nhất định để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng”.

Đây cùng chính là lý do mà chúng ta nên kiểm tra mẫu quảng cáo của mình thông qua công cụ Ad Preview tool (xem trước mẫu quảng cáo) để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc.

2. Tạo ra Call To Action “thần thánh”.

CTA cho phép nhà quảng cáo sở hữu 30 ký tự cho mỗi tiêu đề (có hai tiêu đề) và 80 ký tự trong đoạn mô tả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một mẫu quảng cáo mở rộng hoàn toàn có thể sử dụng một hoặc nhiều hoăn một Call to Action.

Lời “Call to Action” hay giúp tăng tính thuyết phục cho các nội dung tiếp thị chất lượng. Sau đây là bí quyết tạo nên một Call To Action thuyết phục và thu hút khách hàng.

- Simple: hãy khiến mọi thứ trở nên thật đơn giản và bất xứ ai cũng có thể hiểu được, thận chí bạn chỉ cần một lời yêu cầu hành động từ khách hàng, với bỏ qua các bước cung cấp thông tin, bởi người ta cảm thấy nó thật phiền phức và thoát ngay ra lập tức.

- Specific: Hãy khiến người đọc cảm thấy rằng, những điều mà bạn viết ra là dành riêng cho họ và giúp họ giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Để làm được điều này, bạn cần phải hiểu đối tượng khách hàng mục tiêu của mình cũng như những hành vi, thói quen của họ.

- Strong: và một điều quan trọng không kém là bạn phải tạo được những lời kêu gọi Call To Action thật mạnh mẽ, khiến người đọc ngay lập tức phải hành động. Một cụm từ có tính chất mạnh như ngay lập tức, hoàn toàn miễn phí…. Sẽ tác động rất lớn.

3. Tạo ảo giác về sự khan hiếm.

Sự khan hiếm của sản phẩm tác động mạnh mẽ tới tâm trí khách hàng. Khách hàng đều cảm thấy tiếc nuối nêu như bỏ lỗ một chương trình khuyến mãi, một mặt hàng tốt được giảm giá hời. Đó là tâm lý chung của con người khi nghe về sự hạn chế của sản phẩm và điều này sẽ được thôi thúc người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng.

Ngày nay với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ và truyền thông thì việc tạo ra “ảo giác khan hiếm” khá dễ dàng. Không khó để bạn nhận ra cách thức “tạo ảo giác khan hiếm” bằng cách đếm ngược thời gian bán sản phẩm. Điều này vô tình gây ra một “sức ép” không nhỏ đến những người muốn mua sản phẩm mà họ còn chần chừ vì nếu chần chừ thêm nữa thì sẽ hết hàng khi chỉ còn lại một hoặc hai sản phẩm cuối cùng trên kệ. Từ đó thôi thúc họ đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Thông qua bài viết trên đây, hy vọng bạn có thể vận dụng những bí kíp bày vào chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến quảng cáo google, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư cấn miễn phí.


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....