0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Chiến dịch quảng cáo facebook – chi phí hết bao nhiêu?

Với nhu cầu sử dụng facebook tăng nhanh một cách chóng mắt như hiện nay,  đây là thi trường quảng bá hoàn hảo cho hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu cho bạn.                      

Điều gì khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên facebook?

Với một chiến dịch quảng cáo facebook hiệu quả sẽ khiến cho lượng truy cập khách hàng tăng cao cũng như về doanh thu, hãy tìm hiều những lợi ích của quảng cáo facebook.

- Nhắm đúng đối tượng, khách hàng: Việc nhắm đúng đối tượng khách hàng rất quan trong: bạn đang hướng tới ai, là nam hay là nữ, ở độ tuổi bao nhiêu, sở thích như thế nào..

- Doanh thu bán hàng được tăng lên: với lượng người dùng facebook tăng đến hàng tỷ người, đây chính là điều kiện thuận lợi cho việc tếp cận đến nhiều khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

- Chi phí thực hiện giảm: Với lợi ích nhắm đúng khách hàng, những người phù hợp với sản phẩm sẽ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo facebook một cách tối đa, hạn chế những đối tượng không có nhu cầu đối với dịch vụ đang cung cấp.

- Kiểm soát được chi phí thực hiện: Với việc định quyết cho quảng cáo facebook một lượng chi phí bao nhiêu, giúp giảm tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.

- Quảng cáo hiển thị nhanh: đây là một trong những lợi ích hàng đầu để bạn thực hiện dịch vụ quảng cáo facebook; sau khi cài đặt chiến dịch, giúp bạn tiếp cận khách hàng đúng với sản phẩm, đúng theo mùa.

Quảng cáo facebook được tính phí như thế nào?

 Với các chiến dịch quảng cáo trên facebook hiện, vấn đề phí quảng cáo được tính theo 2 hình thức: tính theo số lượt click (CPC) hoặc tính theo số lượt hiển thị (CPM). Khi chạy quảng cáo, chi phí không cố định bởi chỉ cần trả phí khi có người click hoặc quảng cáo được hiển thị.

- CPM (Cost Per Mile): đây là hình thức tính theo số lần hiển thi của quảng cáo facebook. Với hình thức bạn không phải trả phí cho số lượng click nhưng phải trả phí cho số lượt hiển thị quảng cáo trên 1000 lần hiển thị (đơn giá: 1 CPM = 1000 lần hiển thị).

- CPC (Cost Per Click): tính theo số lần click vào một mẫu quảng cáo. Với hình thức này bạn không phải trả cho số lần hiển thị của quảng cáo mà chỉ tính phí cho số lượt click vào quảng cáo này. Khi bạn đặt giá thầu cho mỗi click càng cao thì quảng cáo của bạn càng được ưu tiên.

Với bài biết trên bạn đã một phần nào hiểu về chi phí quảng cáo facebook được tính như thế nào. Để cho một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, bạn hãy đến với SAFZA có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vược quảng cáo; đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo sẽ giúp bạn có được hiệu quả hơn bạn mong muốn.


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....