0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Email cá nhân

Internet ra đời cho phép chúng ta gửi tài liệu từ người này đến người khác một cách tiện lợi thông qua facebook, skype, zalo… hay bất cứ ứng dụng nào. Nhưng đảm bảo không một phần mềm nào giúp chúng ta gửi thư đi một cách nhanh nhất, an toàn nhất, tiện ích nhất bằng email cả. Email là dịch vụ thư điện tử, nó được tạo ra để sự trao đổi thư từ giữa người với người tiện lợi và an toàn nhất.

                                  Huong-di-khi-email-theo-ten-mien

Bạn đã có email riêng cho mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo cách lập email cá nhân đơn giản, nhanh chóng nhất theo sự hướng dẫn của chúng tôi sau đây:

Cách dịch vụ email cá nhân miễn phí tốt nhất

Để có được một địa chỉ email cho riêng mình, phục vụ cho việc học tập và công việc tiện lợi thì bạn có thể chọn 1 trong các dịch vụ email miễn phí hiện nay. Trong đó, có 3 dịch vụ email miễn phí được người dùng đánh giá là tốt nhất và cũng được sử dụng phổ biến nhất là:

- Dịch vụ Gmail của Google.

- Dịch vụ Hotmail của Microsoft.

- Dịch vụ Mail của Yahoo.

Trong 3 dịch vụ trên thì Gmail được ưa chuộng nhất, hầu hết mọi người đều có 1 tài khoản gmail riêng mình. Còn những tài khoản mail khác đa số chỉ là phụ mà thôi. Minh chứng cho sự phổ biến đó là thay vì câu hỏi “Email của bạn là gì?” thì người ta đã chuyển sang câu “Gmail của bạn là gì?”.

Để đăng ký email cá nhân bằng các dịch vụ miễn phí, bạn truy cập vào website của nó, sau đó vào phần đăng ký và tiến hành nhập thông tin theo hướng dẫn là bạn đã có một tài khoản email cá nhân rồi.

Đăng ký email cá nhân miễn phí 

Các dịch vụ email miễn phí nói trên chỉ nên dùng trong việc trao đổi thư từ thông thường. Còn những người làm kinh doanh thì một địa chỉ email miễn phí không thể nào tạo được sự tin tưởng cũng như thiện cảm của các nhà đối tác. Thêm nữa, sử dụng email cá nhân miễn phí trên có nhiều rủi ro cũng như những tính năng còn hạn chế khiến cho email không thể phát huy hết hiệu quả.

.Bạn sẽ có được điều gì từ dịch vụ email cá nhân của Safza 

- Một địa chỉ email cá nhân có tên miền riêng, thay vì đuôi @gmail.com, @yahoo.com… thì nay bạn đã có một địa chỉ email như mong muốn

- Phí cài đặt là 0 đồng, miễn phí 1 năm sử dụng.

- Hỗ trợ sao lưu miễn phí, dung lượng lưu trữ lên đến 1GB.

- Tùy chỉnh Antispam và Antivirus.

- Có thể check mail bằng Outlook hoặc Webmail, có thiết kế riêng cho thiết bị di động.

Với dịch vụ  email cá nhân bạn sẽ khẳng định được sự chuyên nghiệp và tạo sự tin cậy đối với khách hàng và đối tác, dần dần hình thành nên thương hiệu cá nhân của riêng mình, có thể kiểm tra email mọi lúc mọi nơi, không còn hiện tượng spam, không phải lo lắng dữ liệu sẽ bị mất… Và còn rất nhiều các tính năng khác nữa, nhanh tay đăng ký để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà SAFZA mang đến cho bạn nhé!


  • Tên: chocolateslim Email:nikolsonalbert@gmail.com
  • Nội dung:Chocolate slim là gì? Chocolate slim là loại thực phẩm chức năng mới, có tác dụng giảm cân, sử dụng các thành phần tự nhiên. Chocolate slim có vị ngon dễ uống, giúp giảm cân mà không hề mệt mỏi. Thành phần của Chocolate slim. Ai tìm đến bất cứ sản phẩm hỗ trợ giảm cân nào cũng mong muốn có tác dụng tốt để có thể có một thân hình thon thả hơn. Và chocolate slim chính là một sản phẩm giúp giảm cân đạt hiệu quả cao. <a href=http://chocolateslim-in-vietnam.com/#7>tác giả</a> Các số liệu thống kê cho thấy các phương pháp giảm cân nổi tiếng khác chỉ giúp 17% bệnh nhân bị thừa cân. Trong khi Chocolate Slim giúp đốt cháy lớp mỡ dưới da và giảm trọng lượng cơ thể ở 98,8% trường hợp. Nhưng điều này có thể gây rủi ro nếu người dùng uống quá liều chỉ định. Lưu ý: Số cân nặng dư thừa nên được giảm từ từ, chỉ trong trường hợp giảm cân không gây hại cho cơ thể của bạn. <a href=http://chocolateslim-in-vietnam.com/>http://chocolateslim-in-vietnam.com/</a>
  • Thời gian:2018-04-25 13:07:38

Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....