0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Email Marketing - lối đi thông minh cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ, có vô vàng thứ mà bạn phải giải quyết hàng ngày. Những điều tốt nhất bạn nên làm là gì? Những điều gì xứng đáng đứng đầu danh sách công việc cần giải quyết hàng ngày? 

Một bài viết trên website Thenextweb đã gợi ý về việc sử dụng email trong tiếp thị như là một công việc phải được các doanh nghiệp nhỏ ưu tiên hàng đầu. Cuộc khảo sát của Barcode được tiến hành trên 1000 dự án khởi nghiệp cho thấy gần một nửa các doanh nghiệp nhỏ trong số này sử dụng email trong hoạt động tiếp thị của mình.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao email được xem là giải pháp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hoạt động tiếp thị của họ.

Trong cuộc khảo sát trên, người ta nhận thấy rằng chi phí sử dụng email cho việc tiếp thị là khá thấp. Cụ thể, bạn sẽ chi tiêu ít hơn 4% doanh thu của công ty cho việc tiếp thị bằng email.

Bạn có thể sở hữu một tài khoản MailChimp miễn phí lên đến 2000 địa chỉ liên hệ và gửi email không giới hạn đến họ. Ngoài ra còn có Aweber, dịch vụ mail mà người dùng chỉ phải trả 19 USD/tháng hoặc Constant Contact với 20 USD/tháng. Chỉ với khoảng 20 USD cho chi phí tiếp thị mỗi tháng là điều hoàn toàn có thể chấp nhận với một doanh nghiệp nhỏ, nhất là trong thời đại internet ngày nay thì phương pháp này hoàn toàn có thể đem lại những hiệu quả tích cực nếu bạn có chiến lược tốt khi tiếp cận khách hàng.

Tiếp thị bằng email là khá dễ dàng

Sử dụng email để tiếp thị quá phức tạp? Điều này hoàn toàn sai lầm vì đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể tiến hành cho doanh nghiệp của mình.

Những nhà cung cấp dịch vụ email đã tạo ra những cách đơn giản nhất có thể để giúp cho việc gửi và nhận email luôn được tiến hành một cách thuận lợi. Đơn giản vì đây là một trong những giải pháp dễ dàng nhất có thể thực hiện. Bạn không cần phải huy động quá nhiều nhân viên và chỉ cần những chiếc máy tính có nối mạng là đã có thể bắt đầu chiến dịch tiếp thị bằng email của mình.

Nó không tốn nhiều thời gian

Việc sử dụng email không chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Đó là bởi vì ESPs (nhà cung cấp dịch vụ email) cung cấp hàng trăm mẫu email để lựa chọn và bởi vì bạn cũng có thể sử dụng một giao diện kéo và thả để sắp xếp các email của bạn. Các dịch vụ mail cũng cho phép người dùng gửi cùng một bức thư đến nhiều địa chỉ cùng một lúc.

Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa quá trình gửi mail, ví dụ như khi bạn xuất bản một bài viết lên blog công ty thì dịch ịu mail sẽ tự động gửi nội dung này đến các địa chỉ mail đã được thiết lập trước.

Email là cách tuyệt vời để duy trì khách hàng

Một điều khác mà cuộc khảo sát cho thấy đó là email có thể là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giữ chân họ với các dịch vụ mà mình đang cung cấp.

Bạn muốn bán hàng online, hay muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình tới khách hàng, thì một công cụ không thể thiếu trong kế hoạch Marketing của bạn, đó là Email Marketing

 


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....