0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Những điều cần biết về Logo thương hiệu.

Logo thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng với một công ty, một doanh nghiệp đang muốn xây dựng chỗ đứng trên thị trường. Với một công ty vừa thành lập, một thương hiệu vừa ra mắt thị trường thì logo là bước khởi đầu để xây dựng danh tiếng. Tại Naiad,  chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo cho quý khách hàng nhằm mục đích khởi tạo thương hiệu, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ hay tái thiết lập hình ảnh thương hiệu với các công ty lớn. Quý khách hàng hãy chọn Naiad bởi:

                        

1. SAFZA sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp:

Đội ngũ thiết kế của Naiad đều có xuât phát điểm từ các trường Đại học, học viện chuyên về mỹ thuật đồ họa. Họ có nhiều kinh nghiệm về thiết kế và sáng tạo logo, xây dựng các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia ở nhiều cuộc thi thiết kế. Mỗi logo của mỗi khách hàng đều được xây dựng đầy đủ các: ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu bằng hình ảnh, nêu bật cam kết, thông tin của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng qua logo thương hiệu. Ngoài ra, hệ thống phần mềm tiên tiến, hợp thời kết hợp cùng nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - sẽ đem lại hiệu quả cao, phục vụ được đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

2. SAFZA  có quy trình làm việc thống nhất

Chúng tôi xây dựng quá trình làm việc dựa trên sự đặc thù về sản phẩm và dịch vụ của mình, đảm bảo cho quá trình làm việc với khách hàng đơn giản nhất - nhanh chóng nhất - sáng tạo nhất - thân thiện nhất

3.SAFZA đã hợp tác hàng trăm khách hàng trong lĩnh vực thiết kế logo 

Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều tham gia tư vấn và đề xuất hạng mục sản phẩm khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp. Toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, hay profile, kỷ yếu, brochuce, thiệp mừng.... đều được Naiad tiếp cận và đề xuất ý tưởng. Sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa chúng tôi và khách hàng ở trong từng dự án.


                                       

 

4. SAFZA có đội ngũ quản lý dự án thân thiện, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ quản lý dự án của Naiad với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng dự án, bảo vệ an toàn cũng như bảo mật thông tin khách hàng. Thêm vào đó, Naiad cũng đảm bảo tiến trình công việc giúp dự án được hoàn thành tốt nhất. 

5. SAFZA mang lại sự hài lòng cho khách hàng về giá cả và chế độ hậu mãi

Nhiều khách hàng không định giá được biểu tượng và giá trị thương hiệu của mình. Thương hiệu của mình đáng giá bao nhiêu, trả bao nhiêu cho một logo thiết kế.... Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng một mức giá tốt nhất, xứng đáng nhất với giá trị của doanh nghiệp. Quý khách sẽ được bàn giao toàn bộ sản phẩm bao gồm: logo quy chuẩn, file gốc thiết kế, màu sắc nhận diện.... sau khi kết thúc dự án.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng đăng ký hoặc liên hệ qua hotline: 0903.276.999 từ 8:00 - 17:00 các ngày trong tuần. SAFZA LUÔN SẰN SÀNG GIÚP BẠN !


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....