0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Những lưu ý cần nhớ đến khi thực hiện quảng cáo facebook Ads

Trong thời gian gần đây, facebook là một trong những công cụ quảng bá hình ảnh, thương hiệu được nhiều người sử dụng. Facebook ads là một công cụ hoàn hảo để tăng lượt truy cập website, tăng lượt like fanpage, quảng bá đúng mục tiêu, quảng bá hình ảnh…Tuy nhiên khi thực hiện quảng cáo facebook ads, bạn cần phải nhớ một số các lưu ý để chiến dịch thành công nhanh chón                      

1.  Hiểu rõ người dùng vì sao dùng facebook.

Điều đầu tiên khi thực hiện chiến dịch quảng cáo facebook ads, cần lưu ý đến là vì sao người dùng tạo tài khoản facebook? Đa số việc tạo một tài khoản facebook hiện nay đối với người dùng chính là thư giãn, giải trí, những nhu cầu của bản thân chứ không phải để xem quảng cáo hay website. Vì vậy, một quảng cáo facebook đưa ra, chính ra đưa ra những thông điệp có liên quan có liên quan đến sở thích, mối quan tâm của người dùng.

2. Thiết kế nội dung sáng tạo

Quảng cáo facebook chính là đang nói chuyên với số đông người dùng. Bạn không gặp từng người, giới thiệu từng sản phẩm hay cung cấp các thông tin mà hộ yêu cầu. Một website đẹp, ấn tượng chứa đầy đủ các thông tin đầy đủ về sản phẩm sẽ lấy được “cảm tình” từ người dùng, từ đó tạo lòng tin với người tiêu dùng.

3. Hình ảnh trong quảng cáo facebook ads

Đối với hình ảnh trong dịch vụ này, chữ không chiếm quá 20%, nếu sử dụng hình ảnh chibi thì lưu ý nét đậm, nhiều nét cũng có khả năng bị cấm. Hình ảnh chứa nhiều da thịt, hình ảnh chứa tim, gan, phèo, phổi… cũng bị soi.

4. Các sản phẩm, nội dung bị facebook cấm và hạn chế.

- Các sản phẩm bị facebook cấm: thuốc trái phép, thuốc theo toa,sản phẩm thuốc lá, vũ khí, đạn dược, các sản phẩm dịch vụ người lớn…

- Các nội dung facebook cấm quyền quảng cáo: sản phẩm hàng nhái Adidas, nike.., nội dung người lớn, nội dung gây sốc, giật gân…

- Những nội dung bị hạn chế: rượu, hẹn hò, thực phẩm bổ sung, nội dung có thương hiệu…

5. Nội dung

 Nội dung là một trong những phòng quan trọng cần lưu ý khi thực hiện quảng cáo facebook. Nội dung chính là yếu tố quyết định đến việc người dùng có nhấn vào quảng cáo của bạn hay không. Thế nên, nội dung sáng tạo, hấp dẫn, gây sốc, tò mò đối với khách hàng  cùng với những từ ngữ mang tích kích thích, hành động sẽ giúp cho quảng cáo của bạn hiệu quả.

6. Tầm nhìn dài hạn

Một lưu ý cũng không thể bỏ qua khi chạy quảng cáo trên facebook chính là tầm nhìn dài hạn. Quảng cáo này để làm gì, phục vụ cho mục đích gì, bạn muốn tăng like hay muốn nâng cao thương hiệu, dịch vụ của mình. Nếu bạn có một tầm nhìn dài hạn, bạn sẽ hiều răng chiến lược quảng cáo thực hiện cho tương lai.

Đây là 6 lưu ý khi bạn thực hiện quảng cáo facebook adwords. Với những lưu ý này bạn sẽ có một chiến dịch hoàn thiện. Để biết thêm chi tiết để có chiến dịch quảng cáo facebook ads hãy đến SAFZA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo facebook ads với dội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo sẽ cho bạn một kết quả trông thấy.


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....