0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

 

Trong thời gian gần đây, quảng cáo Facebook là một trong những loại hình quảng cáo được rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp lựa chọn. Vậy tạo sao loại hình quảng cáo này lại được nhiều người ưa chuộng như vậy, hãy tìm hiểu bài viết sau.

1. Tính hiệu quả cao

Trong những năm trở lại đây, Facebook ngày càng phải triển với số lượng người dùng tăng đến chóng mặt, trực tiếp trở thành một kênh tiếp thị được rất nhiều người sử dụng. Nguyên nhân dân điều điều này chính là một trong những kênh quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhất giúp thu hút khách hàng tiềm năng và biến họ thành người trả tiền cho mình.

Quảng cáo Facebook phù hợp với hầu hết tất cả các sản phẩm đã và có rất nhiều câu chuyện thành công nhờ chạy quảng cáo Facebook nhờ khả năng tiếp thị tăng lên vượt trội. Nếu như bạn đang nghĩ bây giờ là quá muộn để nhảy vào thị trường thì đừng lo lắng vì Facebook vẫn tiếp tục tăng trưởng về số số lượng người dùng nên hiệu quả của chúng sẽ khó bị tụt giảm.

Nhiều chuyên gia còn nhận định rang, ngân sách quảng cáo trên thị trường Social Media đang tăng gấp đối trên toàn thế giới trong những năm vừa qua.

2. Quy trình đơn giản.

Bạn không cần phải là một người quá giàu có hay đang có trong tay một số tiền lớn mà vẫn có thể chạy quảng cáo. Thực tế đã chỉ cho rằng, chỉ cần trong tay có vài chục đô, bạn đã có thể thực hiện quảng cáo Facebook thoải mái. Và điều tuyệt vời nhất mà  bạn có thể cảm nhận được đó chính là chỉ cần vỏn vẹn 10 đô la là bạn đã thấy luôn kết qyar mà không tốn kém thời gian.

Hơn nữa, mô hình này cũng quản lý khá dễ dàng, bạn có thể dành nhiều thời gian để quảng cáo Facebook trước khi set một chiến dịch quảng cáo dành riêng cho mình.

Có thể ngay sau khi đọc xong bài hướng dẫn này bạn có thể ngay lập tức cho mình một chiến dịch hiệu quả.

3. Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng

Tính đến thời điểm hiện nay đã có hơn 2 tỷ người sử dụng Facebook, trong đó có khoảng 1,6 tỷ người có thời gian online trung bình mỗi ngày của họ là 50 phút. Với quảng cáo Facebook bạn sẽ có cơ hội tiếp cận dễ dàng để quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình. Đối tượng nhắm mục tiêu của Facebook thông thường sẽ có rất nhiều lựa chọn, ví dụ như dựa vào sở thích, nhân khẩu học, vị trí hành động trên website của bạn. Điều này đã khiến cho Facebook trở thành mảng quảng cáo tốt nhất cho các đối tượng mục tiêu.

4. Tùy chỉnh dễ dàng.

Việc Facebook liên tục bổ sung những vị trí đặt quảng cáo mới bao gồm quảng cáo video và quảng cáo bài viết sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội cho những mẫu quảng cáo của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài việc dễ dàng tùy chỉnh những mẫu quảng cáo bạn còn có thể tùy chỉnh rất nhiều những yếu tố khác nhau trong chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn bao gồm:

- Mục tiêu chiến dịch

- Đối tượng mục tiêu

- Đấu thầu

- Tối ưu phân phối.

Những tùy chọn này khiến cho Facebook trở thành mạng quảng cáo tùy biến linh hoạt, cho phép bạn có thể tạo ra những chiến dịch quảng cáo chính xác như bạn đã lên kế hoạch.

5. Facebook luôn cập nhật và bổ sung những tính năng hàng tháng.

Năm 2017, Facebook bổ sung thêm các tính năng như: Messenger Day, Instagram Stories…

Cùng với tất cả những cập nhật kể trên của Facebook các nhà quảng cáo sẽ ngày càng có nhiều công cụ và chiến thuật để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu khiến họ bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Facebook đã thực hiện trung bình tới 6 cận nhật hàng tháng. ĐIều này có nghĩa rằng, mỗi năm sẽ có tới hơn 70 tính năng mới cải tiến mà không có mảng quảng cáo nào có thể bắt kịp.

Vì thế, bạn càng gia nhập Facebook nhanh bao nhiêu thì bạn có cơ hội tiếp cận và khám phá những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook sớm bấy nhiêu. Nếu như bạn chưa đủ kỹ năng để chạy quảng cáo Facebook thì hãy để SAFZA, với kinh nghiệm nhiều năm trong quảng cáo Facebook, chúng tôi sẽ khiến cho quảng cáo của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng để tăng doanh thu.


Bình luận bài viết

Video
Bài viết được xem nhiều

Quảng cáo Facebook tại vì sao lại vô cùng vần thiết?

Trong thời gian gần đây, quảng cáo F....

19-03-2018

Bạn tự chạy quảng cáo Facebook đạt hiệu quả dễ hay khó?

Tự chạy quảng cáo Facebook đang đ....

19-03-2018

Cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Facebook đang có những thay đối về thuật toá....

19-03-2018

Các hình thức thanh toán khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Bạn chưa hiểu cách thức thanh toán ....

16-03-2018

Những điều bạn nên biết khi thực hiện quảng cáo Facebook Ads.

Facebook đang trở thành nơi để giúp c&aacut....

16-03-2018

Có thể bạn quan tâm

QUẢNG CÁO GOOGLE

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO FACEBOOK

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

SMS MARKETING

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Nhanh tay liên hệ với SAFZA để có được g&oac....

EMAIL MARKETING

SAFZA là nhà cung cấp dịch vụ EMAIL MA....

QUẢNG CÁO GDN

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....

QUẢNG CÁO ZALO

SAFZA VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấ....