0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

QUẢNG CÁO

 Ngày nay internet rất phổ cập đến nhiều gia đình, đó là một lợi thế để các doanh nghiệp khai thác quảng cáo sản phẩm và tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Đăng ký ngay

 • THIẾT KẾ WEBSITE NHANH

  Gói 3 Ngày
 • THIẾT KẾ WEBSITE NHANH

  Gói 5 Ngày
 • THIẾT KẾ WEBSITE NHANH

  Gói 7 Ngày
 • THIẾT KẾ WEBSITE NHANH

  Gói 9 Ngày

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN

Safza Group với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và năng động
Từng tham gia nhiều dự án về thiết kế và phát triển các ứng dụng trên Internet.
Đem đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả.
Safza Group luôn tâm niệm "hiệu quả của khách hàng chính là lợi nhuận cao nhất" của chúng tôi.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN:

QUẢNG CÁO GOOGLE

Safza Group quảng cáo từ khóa trên Google AdWord giúp bạn tiếp cận đến khách hàng đang có nhu cầu nhất. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn dịch vụ và lựa chọn từ khóa có liên quan đến dịch vụ của bạn.

QUẢNG CÁO INSTAGRAM

Quảng cáo Instagram là xu hướng mới trong marketing ngành maketting online . Quảng cáo Instagram đã và đang phát triển trên toàn thế giới với lượng người dung không ngừng ra tăng.

QUẢNG CÁO YOUTUBE

Là đại lý của Facebook, với kinh nghiệm quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng, chúng tôi cam kết thành công, giúp bạn xây dựng chi tiết từng kế hoạch cho sản phảm, dịch vụ của mình.

EMAIL MARKETING

Email marketing là một hoạt động marketing gửi những email chuyên nghiệp phục vụ giới thiệu, quảng bá. Nhiệm vụ chính của emai marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng ...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình từ chuyên gia!

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Safza Group là đại lý của Facebook, với kinh nghiệm quảng cáo cho hàng nghìn khách hàng, giúp chúng tôi cam kết thành công, giúp bạn xây dựng chi tiết từng kế hoạch cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

SMS MARKETING

Quảng cáo banner là hình thức quảng cáo đầu tiên của Digital marketing xuất hiện ở Việt Nam. Hiện nay rất nhiều website triển khai hình thức quảng cáo GDN, mang lại nhiều lợi ích về thương hiệu, đối tác...

QUẢNG CÁO ZALO

Giải pháp tiếp cận trên 50 triệu khách hàng tiềm năng. Zalo hiện đang là ứng dụng OTT đứng đầu tại Việt Nam. Zalo đang là một kênh giúp bạn quảng cáo hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn!

QUẢNG CÁO GDN

Giúp bạn phủ rộng thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện trên các mặt báo điện tử, các trang blog, diễn đàn, rao vặt và ứng dụng trên di động. Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web, GDN là giải pháp tuyệt vời cho bạn

CÁC GÓI THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, giảm thiểu chi phí tối đa cho bạn nhưng giá trị mang lại vượt sự mong đợi [Xem thêm]

Thiết kế website TMĐT

Bạn là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hoặc đang kinh doanh một số sản phẩm, bạn muốn thiết kế một website theo ý tưởng mà bạn hình dung ra trong đầu..

Chăm sóc website

Đa phần các doanh nghiệp khi xây dựng website không hoàn thiện nội dung của mình. Và tập trung vào quảng cáo hệ thống website, khi khách hàng truy cập vào website thì nội dung không tốt

Thiết kế website theo yêu cầu

Đến với Safzagroup.com, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu của bạn mà còn mang đến cho bạn những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

Gặp gỡ khách hàng, lấy yêu cầu

Báo giá

Thiết kế giao diện

Lập trình

Kiểm lỗi website

Bàn giao khách hàng