0 Safzagroup
Safza group ×
logo Naiad.net

Đăng ký tên miền ngay hôm nay để bảo vệ thương hiệu của bạn

 • Tên miền com Từ

  250.000đ

 • Tên miền org Từ

  250.000đ

 • Tên miền NET Từ

  250.000đ

 • Tên miền VN Từ

  480.000đ

 • Tên miền Com.VN Từ

  350.000đ

THIẾT KẾ WEBSITE

BẢNG GIÁ TÊN MIỀN

Safza Group với đội ngũ chuyên viên tốt sẽ tư vấn cho quý khách hàng tên miền phù hợp nhất

QUẢNG CÁO

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

Nhanh tay đăng ký tên miền tại SafzaGroup để được hỗ trợ tốt nhất, nhiều nhất

DỊCH VỤ HOSTING

GIA HẠN TÊN MIỀN

SAFZA hỗ trợ nhanh các cơ quan, đơn vị, tổ chức có nhu cầu gia hạn tên miền

LOGO THƯƠNG HIỆU

TƯ VẤN TÊN MIỀN

Bạn đang gặp khó khăn trong lựa chọn tên miền hãy liên hệ ngay với chúng tôi

DỊCH VỤ MAIL SERVER

KIỂM TRA TÊN MIỀN

SAFZA là đơn vị cung cấp tên miền chuyên nghiệp hãy liên lạc với SAFZA đẻ được kiểm tra tên miền

DỊCH VỤ SEO

DỊCH VỤ SEO

Công ty Safza Group chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về dịch vụ SEO top từ khóa trên Google với công nghệ tiên tiến và hợp thời nhất, giúp...

TÊN MIỀN

TÊN MIỀN

Đăng ký tên miền tại Safza group, bạn chủ động hoàn toàn trong việc quản lý thông tin và thay đổi thông tin thông qua hệ thống quản lý dịch vụ online được tích hợp đầy đủ tính năng, kích hoạt nhanh chóng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

VPS

VPS

Máy chủ ảo, VPS, được sử dụng công nghệ Ảo hóa hiện đại và hỗ trợ nhiều tính năng, kích hoạt dịch vụ nhanh

Dịch vụ thiết kế web

Giao diện đẹp và phong phú

Safza Group với rất nhiều mẫu giao diện website đẹp phong phú đa dạng theo từng nghành nghề chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những website đẹp nhất, hiệu quả nhất, chi phí tối ưu nhất và thời gian triển khai cũng nhanh nhất.

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế Web chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị. Hệ thống Website chuẩn SEO hỗ trợ tốt nhất cho SEOer. Thiết kế web chuẩn SEO giúp website tối ưu nhất, thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm Google Yahoo Bing giúp lên top một cách dễ dàng.

Công nghệ hiện đại

Chúng tôi sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là PHP, được sử dụng trong 82 % website có dùng ngôn ngữ lập trình phía máy chủ, hiệu suất cao và nhiều khả năng đời mới, tính năng hiện đại và mô hình lập trình hướng đối tượng (OOP) thích hợp.

Tính năng chuẩn Seo

Chúng tôi thiết kế website theo đúng chuẩn seo bao gồm tối ưu các thẻ H1,H2, meta keyword, meta description, tối ưu url …Giúp trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dung từ đó website sẽ có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm

Hệ thống quản trị đơn giản

Hệ thống quản trị website hoàn toàn bằng tiếng Việt và được tối ưu thân thiện nhất đối với người dùng, hiển thị tốt trên mọi thiết bị, quản trị website cực kỳ đơn giản. ngoài ra bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu và video hướng dẫn sử dụng website.

Trợ giúp khách hàng

Safza Group cam kết hỗ trợ quý khách hàng về website 24/7. Bảo hành và bảo trì website trọn đời.Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy gọi và liên hệ với Safza Group để chúng tôi được phục vụ bạn